GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Truyền thông Ucare Việt được thành lập từ năm 2010, ra đời nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ thông tin tư vấn y tế và chăm sóc sức khỏe trên nền tảng công nghệ thông tin-viễn thông với chất lượng hàng đầu tới mọi người dân Việt nam. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển nền tảng công nghệ để mọi người dân từ mọi vùng địa lý đều có khả năng tiếp cận các thông tin y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tiếp cận các Bác sĩ/Chuyên gia y tế một cách dễ dàng, thuận tiện với chi phí hợp lý nhất.

Với nền tảng là đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, giàu tri thức và sức sáng tạo, đội ngũ Bác sĩ, Chuyên gia y tế trình độ cao, giàu kinh nghiệm, UCARE đang từng bước khẳng định được uy tín và vị trí của mình trên thị trường công nghệ phục vụ chăm sóc sức khỏe.

Chúng tôi hiểu rằng, để UCARE ngày càng phát triển bền vững cần củng cố sự tin cậy với khách hàng bằng những dịch vụ y tế tốt nhất trên nền tảng hạ tầng công nghệ tiên tiến nhất. Và chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình đem đến sự hài lòng của Quý khách hàng.

Nhân đây, UCARE xin gửi lời tri ân tới những Quý khách hàng, đối tác đã và đang tạo nên sự thành công của UCARE và mong muốn luôn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng và đối tác để cùng UCARE xây dựng một cuộc sống tươi đẹp và ngày càng tiện ích hơn.

SỨ MỆNH

 • Đối với xã hội: UCARE ra đời, tồn tại và phát triển là để mang lại cho xã hội những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn y tế chất lượng cao trên nền tảng hạ tầng công nghệ tiên tiến, mang lại lợi ích cho cộng đồng và thúc đẩy sự phát triển của xã hội.
 • Đối với khách hàng: UCARE cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn y tế chất lượng cao, tiện ích, ứng dụng công nghệ cao.
 • Đối với Đối tác: UCARE là đối tác tin cậy, mang lại các giá trị thiết thực cho đối tác trên cơ sở hợp tác win-win.
 • Đối với người lao động: UCARE là ngôi nhà chung, có môi trường thân thiện, chuyên nghiệp và công bằng. Tại đây, người lao động có cơ hội để phát triển bản thân, được cống hiến, ghi nhận và đãi ngộ tương xứng.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của UCARE là trở thành một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin-viễn thông trong chăm sóc sức khỏe, y tế, mang lại cơ hội cho mọi người dân từ mọi vùng địa lý đều có khả năng tiếp cận các thông tin y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, hoặc các Bác sĩ/Chuyên gia y tế một cách dễ dàng, thuận tiện với chi phí hợp lý nhất.

Năng lực và kinh nghiệm

Nhân sự:

Công ty Ucare hiện đang có đội ngũ nhân sự chuyên môn trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế:

Hội đồng Cố vấn: bao gồm các Bác sĩ, chuyên gia y tế đã và đang công tác tại các cơ quan Y tế Trung ương và đầu ngành, có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, chịu trách nhiệm xây dựng và thẩm định các tài liệu, quy trình giải đáp, chịu trách nhiệm về chuyên môn, đảm bảo tính chính xác và chất lượng cao của các dịch vụ y tế của UCARE.

Đội ngũ Bác sĩ, Chuyên gia có trình độ, tốt nghiệp Đại học Y, đã và đang công tác tại các Bệnh viện, chịu trách nhiệm trực tiếp tư vấn cho bệnh nhân qua điện thoại.

Đội ngũ Cố vấn, Bác sĩ, Chuyên gia của UCARE hiện nay khoảng 40 người, và sẽ được mở rộng, tăng cường theo nhu cầu quy mô thực tế của dịch vụ y tế cung cấp.

Hệ thống kỹ thuật:

Hệ thống kỹ thuật của UCARE bao gồm:

 • Tổng đài IP Call Center:
  • Tổng đài IP Call Center UCARE có cấu trúc phân tán, cho phép tính năng di động:

+ Các Agent có thể kết nối từ xa tới Server thông qua mạng Internet, cho phép các Bác sĩ cộng tác tại Bệnh viện huyện/tỉnh có thể giải đáp cuộc gọi của Bệnh nhân.

+ Tính năng di động: Agent có thể được cài đặt trên Smartphone dưới dạng ứng dụng, cho phép Bác sĩ giải đáp cuộc gọi trong khi di chuyển thăm khám bệnh nhân.

 • Tổng đài IP Call Center UCARE có platform phân tán, linh hoạt, cho phép mở rộng quy mô xử lý cuộc gọi theo nhu cầu thực tế linh hoạt bằng cách tăng cường phần cứng. Khả năng xử lý của platform cho phép xử lý hàng triệu cuộc gọi đồng thời.
 • Tổng đài Call Center UCARE hoạt động theo mô hình Linux Cluster: với đặc thù hoạt động của dịch vụ Contact Center là 24/24, thời gian downtime gần như bằng 0, chúng tôi sử dụng Cluster, là kiếm trúc đảm bảo tính sẵn sàng của hệ thống.
 • Hệ thống Customer Care Manager:

Đây là hệ thống hỗ trợ các tổng đài viên trong quá trình chăm sóc giải đáp thắc mắc trong lĩnh vực y tế. Hệ thống có các tính năng sau:

 • Lưu lịch sử tư vấn khách hàng. Khi khách hàng gọi điện lên tư vấn nhân viên tư vấn có thể dễ dàng tra cứu thông tin thuê bao để biết trước đây thuê bao đã được tư vấn bệnh gì.
 • Tư vấn viên có thể tra cứu nhanh các bệnh thường gặp, cách chữa bệnh để tư vấn khách hàng tốt hơn.
 • Các Website thông tin, phần mềm ứng dụng:

Hệ thống kỹ thuật UCARE có các website/wapsite nhằm cung cấp thông tin y tế trực tuyến cho người dùng một cách thuận tiện, cho phép truy cập từ máy tính hoặc smartphone/tablet. Các thông tin trên website được sắp xếp theo các chuyên khoa, hoặc theo danh mục tin tức, dễ tra cứu. Ngoài ra, các website và phần mềm ứng dụng Ucare còn có các tính năng ưu việt cho phép người dùng:

 • Tính năng Chat on-line với Bác sĩ: cho phép người dùng Chat trực tuyến với Bác sĩ, được giải đáp nhanh chóng, tiện lợi.
 • Tính năng Hồ sơ điện tử: cho phép người dùng lưu Hồ sơ Y bạ Điện tử, mỗi người dùng được cấp 1 account để lưu các thông tin dưới dạng Hồ sơ Điện tử.
 • Tính năng Tự chẩn đoán bệnh:

Phần mềm Tự chẩn đoán bệnh UCARE được xây dựng trên cơ sở tham khảo các tài liệu, kinh nghiệm của thế giới và Việt nam, ứng dụng Trí tuệ nhân tạo, cho phép người dùng căn cứ vào các triệu chứng có thể tự chẩn đoán, sàng lọc ban đầu các bệnh, từ đó có hướng chăm sóc sức khỏe hay quyết định đi đến cơ sở y tế để khám và điều trị. Phần mềm được xây dựng theo mục tiêu dễ sử dụng, đảm bảo mọi người với kiến thức y tế sơ đẳng cũng có thể sử dụng được.

 • Ứng dụng Smartphone:

Các thông tin và phần mềm y tế UCARE cũng được phát triển dưới dạng ứng dụng Smartphone, cho phép người dùng dễ dàng tiếp cận thông tin, hoặc sử dụng tính năng phần mềm như Hồ sơ Y bạ Điện tử, Tự chẩn đoán bệnh, dưới dạng Ứng dụng Smartphone Applications, cài đặt được cho các hệ điều hành iOS và Android.

Kinh nghiệm:

Kể từ khi thành lập năm 2010 đến nay, UCARE đã từng bước phát triển đội ngũ nhân sự, cơ sở hạ tầng, kết nối đường truyền với các nhà mạng viễn thông để cung cấp dịch vụ cho người dùng trên toàn lãnh thổ Việt nam.

Hiện nay, UCARE đang cung cấp dịch vụ Tư vấn Y tế, Tâm lý qua điện thoại cho người dùng là các thuê bao cố định, di động trên toàn lãnh thổ Việt nam.

Đội ngũ Bác sĩ, Chuyên gia có trình độ, tốt nghiệp Đại học Y, đã và đang công tác tại các Bệnh viện, chịu trách nhiệm trực tiếp tư vấn cho bệnh nhân qua điện thoại